ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว

โพลียูเรียมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ดังนั้นจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในการกันซึม ป้องกันการกัดกร่อน พื้น และด้านอื่นๆในบรรดาคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายของโพลียูเรีย ลักษณะของโพลียูเรียแบบแห้งเร็วนั้นเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมาก บางคนคิดว่ามันเป็นข้อดีและบางคนคิดว่ามันเป็นข้อเสีย ดังนั้นเราควรดูลักษณะของโพลียูเรียแบบแห้งเร็วอย่างไร?

 

โพลียูเรียเป็นคำทั่วไปสำหรับประเภทของวัสดุ เวลาในการบ่มของผลิตภัณฑ์โพลียูเรียที่แตกต่างกันจะแตกต่างกันไปตามลักษณะการก่อสร้าง สามารถแบ่งออกเป็นโพลียูเรียแบบสเปรย์และโพลียูเรียแบบแปรงด้วยมือเวลาในการบ่มโพลียูเรียแบบสเปรย์นั้นเร็วที่สุด โดยปกติจะแห้งตัวและแห้งภายใน 3-5 วินาทีเวลาแห้งเร็วดังกล่าวสามารถทำได้ด้วยอุปกรณ์ฉีดพ่นขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญเท่านั้นวัสดุสององค์ประกอบ AB จะถูกขนส่งไปยังด้านในของเครื่องจักร ทำให้ร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว จากนั้นทำให้เป็นละอองและเคลือบบนพื้นผิวของวัสดุพิมพ์ด้วยการพ่นแรงดันสูงพิเศษโพลียูเรียแบบแปรงด้วยมือมักหมายถึงโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติก (โพลียูเรียรุ่นที่สาม)Polyaspartic polyurea ขยายเวลากระตุ้นปฏิกิริยา จึงสามารถรับรู้ถึงการเคลือบลูกกลิ้ง การขูด การฉีดพ่น และวิธีการก่อสร้างอื่นๆ


ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว  0

 

ข้อดีของการทำให้แห้งเร็ว

  1. ความเร็วในการขึ้นรูปฟิล์มอย่างรวดเร็ว: โพลียูเรียแบบแห้งเร็วสามารถสร้างฟิล์มหนาแน่นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงไอน้ำและการแทรกซึมอื่นๆ บนเอฟเฟกต์กันน้ำ
  2. สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการก่อสร้างได้อย่างมาก ลดระยะเวลาการก่อสร้าง ประหยัดแรงงานและเวลา
  3. เงื่อนไขที่มีข้อจำกัดน้อยกว่า: การสร้างสารเคลือบโพลียูเรียแบบแห้งเร็วจะได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ประหยัดพลังงานและไม่ต้องอบ และสามารถเพิ่มการหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อสารเคลือบผิวที่เกิดจากปัจจัยภายนอกระหว่างการบ่ม เช่น ปริมาณน้ำฝน การเหยียบย่ำ ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าเอฟเฟกต์เสร็จสมบูรณ์

 

ข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว

  1. อุปกรณ์และค่าแรงในการฉีดพ่นสูง: สำหรับการฉีดพ่นโพลียูเรีย ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการทำให้แห้งเร็วคือความต้องการอุปกรณ์ที่สูงอุปกรณ์พ่นสีขนาดใหญ่มักจะมีราคาแพง ความต้องการของคนงานก็สูงมากเช่นกัน และต้องการการป้องกันที่เข้มงวด มิฉะนั้น การพ่นโมเลกุลของสีจะเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์หรือการปนเปื้อนของพื้นที่อื่นที่ไม่จำเป็นต้องพ่นได้ง่าย
  2. กระบวนการและคนงานต้องการมากขึ้น: โพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกสามารถแปรงด้วยมือได้ ขจัดข้อบกพร่องของการฉีดพ่นโพลียูเรียอย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องให้ความสนใจกับสัดส่วนที่แม่นยำของการก่อสร้าง ส่วนประกอบทั้งสองของวัสดุผสมเท่า ๆ กัน และจากนั้น ก่อสร้างให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีเวลาต่างกัน ต้องดูคำแนะนำสำหรับ ใช้).เป็นการดีที่สุดที่จะผสมเท่าที่คุณใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองวัสดุ

 

ประสิทธิภาพของวัสดุใด ๆ มีสองด้าน เราควรพิจารณาอย่างรอบคอบอย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่าสำหรับการซ่อมแซมฉุกเฉินและโครงการซ่อมแซมด่วนที่ใช้เวลาเป็นเงินเป็นทอง ลักษณะแห้งเร็วของโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกมีข้อได้เปรียบที่ไม่สามารถแทนที่ได้นอกจากนี้ ปริมาณของแข็งสูง ไม่มีการอบ และการปล่อย VOC ต่ำยังมีส่วนช่วยในนโยบายการประหยัดพลังงานและการลดการปล่อยก๊าซ "ดูอัลคาร์บอน" ในปัจจุบันฉันเชื่อว่าในอนาคตโพลียูเรียจะถูกใช้ในด้านต่างๆ มากขึ้น

 

Feiyang ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและวัตถุดิบสำหรับ R&D และการผลิตสารเคลือบโพลีแอสปาร์ติกของคุณ
รายการสินค้า:
เรซินโพลีแอสปาร์ติก
ไอโซไซยาเนต ฮาร์เดนเนอร์
สูตรการเคลือบโพลีแอสปาร์ติก

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา: marketing@feiyang.com.cn, feiyangjunyan@gmail.com

 

ผับเวลา : 2023-07-14 16:56:16 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)