ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เฟยยาง: ขับเคลื่อนไปข้างหน้า มุ่งหน้าสู่อนาคต! จบการขยายการผลิตและศูนย์วิจัยและพัฒนาสําหรับโครงการโพลียูเรียโพลีซปาร์ติกเฟยยาง

เฟยยาง: ขับเคลื่อนไปข้างหน้า มุ่งหน้าสู่อนาคต! จบการขยายการผลิตและศูนย์วิจัยและพัฒนาสําหรับโครงการโพลียูเรียโพลีซปาร์ติกเฟยยาง

[2024-04-15 16:02:44]
ในขณะที่อุตสาหกรรมวัสดุใหม่ทางเคมีเปลี่ยนจากการเติบโตอย่างรวดเร็วไปสู่การพัฒนาที่มีคุณภาพสูง เป้าหมายของเราคือการตั้งมาตรฐานใหม่สําหรับความเป็นเลิศในปี 2023Feiyang ได้เริ่มต้นหลายโครงการใหญ่ เพื่อทําให้แข็งแกร่งและเพิ่มข้อดีของเราในโซ่การจัดจําหน่าย polyurea polyaspartic และเพื่อตั้งเครื่องยนต์ที่สอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ศูนย์วิจัยและพัฒนาเฟยยาง: นําหน้าในเทคโนโลยีวัสดุใหม่โพลีซปาร์ติกโพลียูเรีย

ศูนย์วิจัยและพัฒนาเฟยยาง: นําหน้าในเทคโนโลยีวัสดุใหม่โพลีซปาร์ติกโพลียูเรีย

[2024-04-22 15:37:08]
ศูนย์วิจัยและพัฒนาเฟยยาง (Feiyang R&D Center) ได้รับการเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2024 เป็นศูนย์ที่รับผิดชอบด้านวิจัยและพัฒนา การใช้งานและการส่งเสริมวัสดุใหม่ของพอลิซปาร์ติกพอลิยูเรียของกลุ่มเฟยยาง (Feiyang Group) ศูนย์ R&D Feiyang ครอบคลุมพื้นที่ 3,600 ตารางเมตร โดยรวมการทดลอง R&D, การทดสอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยุคใหม่ของนวัตกรรม - การเสร็จสิ้นการขยาย Polyaspartic Polyurea และพิธีเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาของเฟยยาง

ยุคใหม่ของนวัตกรรม - การเสร็จสิ้นการขยาย Polyaspartic Polyurea และพิธีเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาของเฟยยาง

[2024-04-22 10:22:27]
เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2024 การขยาย Polyaspartic Polyurea ของ Feiyang และพิธีเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนา จัดขึ้นตามกําหนดในจูไฮโครงการนี้ประกอบด้วยสายการผลิตวัสดุโพลียูเรีย, 000 ตัน สายการผลิต diethyl maleate ที่มีกําลังการผลิตประจําปี 20,000 ตัน และการปรับปรุงและขยายศูนย์ R & Dการปรับปรุงครั้งนี้ทําให้เห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เฟยยาง: นําการชาร์จในภาคโพลียูเรียโพลียาสปาร์ติกของรัสเซียที่อินเตอร์แลโคครัสก้า 2024

เฟยยาง: นําการชาร์จในภาคโพลียูเรียโพลียาสปาร์ติกของรัสเซียที่อินเตอร์แลโคครัสก้า 2024

[2024-02-28 16:07:57]
ในการเคลื่อนไหวที่ทะเยอทะยานในการขยายผลกระทบโลกของมัน Feiyang ได้ประกาศการเข้าสู่ตลาดรัสเซีย โดยย้ําความมุ่งมั่นของบริษัทในการนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ของมันสําหรับอนาคตการขยายทางกลยุทธ์นี้ถูกเน้นโดยการร่วมงานของเฟยยอง ในงานแสดงสินค้าอินเตอร์แลคโครสกา 2024เป็นงานสําคัญที่แสดงผลงานล่าสุดในด้านเทคโนโลยีสี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เฟยยาง ออก มา แนะนํา ผลิตภัณฑ์ ที่ ดี ที่ สุด ใน งาน สัมมนา ใน สหรัฐ

เฟยยาง ออก มา แนะนํา ผลิตภัณฑ์ ที่ ดี ที่ สุด ใน งาน สัมมนา ใน สหรัฐ

[2024-01-29 09:59:42]
หลังจากหยุดยาว 5 ปี เฟยยางได้กลับมาประทับใจในงานแสดงสินค้าลาสเวกัส ในสหรัฐฯ อีกครั้งทีมงาน Feiyang นําผลิตภัณฑ์ Polyaspartic polyurea ที่นวัตกรรมของพวกเขาไปยังพวกเขายังคงนําเสนอสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร, ประหยัดพลังงาน, และยาวนาน Polyaspartic โพลีอุเรีย. สถานที่แสดงสินค้า 01 ที่บูธของเฟยยอง มีผู้เข้าร่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Feiyang Protech ณ การแสดงสินค้าเคลือบสีนานาชาติของจีนในปี 2023

Feiyang Protech ณ การแสดงสินค้าเคลือบสีนานาชาติของจีนในปี 2023

[2023-11-20 16:56:09]
เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2023 งานแสดงสินค้าเคลือบสีนานาชาติจีน เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติใหม่ของเซี่ยงไฮ้การนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอการนําเสนอ, เน้นเทคโนโลยีวัสดุใหม่และผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย สี่ประเด็นสําคัญของการร่วมงานของ Feiyang ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โพลีสปาร์ติก โพลียูเรีย นวัตกรรมโชว์และอาหารค่ําการชื่นชมจากลูกค้า

โพลีสปาร์ติก โพลียูเรีย นวัตกรรมโชว์และอาหารค่ําการชื่นชมจากลูกค้า

[2023-11-20 17:20:02]
ในวันรุ่งขึ้นของงานแสดงสินค้าเคลือบสีนานาชาติปี 2023 ทีมงานเฟยยาง (Feiyang) ในขณะเตรียมการจัดงานจัดงานได้จัดงานแสดงสินค้าใหม่แบบพิเศษ และจัดงานอาหารค่ําเพื่อแสดงความชื่นชมจากลูกค้า ด้วยการมุ่งเน้น 14 ปีในโพลียูเรียโพลีสปาร์ติก Feiyang ได้ดํารงตําแหน่งอันดับหนึ่งในภาคนี้ โดยปรากฏขึ้นเป็นผู้นําโลกในปร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Feiyang ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งใน 10 บริษัทนวัตกรรมชั้นนําในด้านการเปลี่ยนแปลงดิจิตอล

Feiyang ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งใน 10 บริษัทนวัตกรรมชั้นนําในด้านการเปลี่ยนแปลงดิจิตอล

[2023-10-23 10:20:43]
เมื่อเช้าวันที่ 14 ตุลาคม the "2023 DT WORLD International Digital Technology Leaders Summit / IDI Award Digital Innovation Award Ceremony" was successfully held at Hall 2 of the Shenzhen Convention and Exhibition Center (Futian). จูไฮ เฟยยาง (Zhuhai Feiyang) ได้นําระบบจัดการข้อมูล ERP ที่ครบถ้วนมาใ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทและการใช้งานของเคลือบกันน้ํา

ประเภทและการใช้งานของเคลือบกันน้ํา

[2023-10-17 14:03:29]
ผิวเคลือบกันน้ําเป็นวัสดุที่จําเป็นในโครงการก่อสร้างทั้งที่อยู่อาศัยและการค้าและโครงการพื้นฐานต่าง ๆบทความนี้มีเป้าหมายที่จะให้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเคลือบกันน้ํา คุณสมบัติของพวกเขาและวิธีการเลือกชนิดที่ถูกต้องสําหรับการใช้งานเฉพาะเจาะจง การเคลือบกันน้ําคืออะไร? การเคลือบกันน้ําเป็นผลิตภัณฑ์ครึ่ง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โพลียูเรียโพลีสปาร์ติก เทียบกับโพลียูเรธานแบบดั้งเดิมอย่างไร

โพลียูเรียโพลีสปาร์ติก เทียบกับโพลียูเรธานแบบดั้งเดิมอย่างไร

[2023-10-09 15:35:50]
ด้วยข้อดีของผลงานสูงและประสิทธิภาพสูง โพลียูเรียโพลีสปาร์ติกถูกใช้อย่างแพร่หลายในการเคลือบอุตสาหกรรม, กันน้ํา, ป้องกันการกัดสั่นและสาขาอื่น ๆเปรียบเทียบกับพอลิอุเรธานแบบดั้งเดิม, การปฏิกิริยาระหว่างโพลีสปาร์ตติก โพลีอุเรีย มินรอง และโพลีไอโซไซเนต ไม่ต้องการตัวเร่ง ดังนั้นมันจึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|