ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามที่พบบ่อย:พื้นโรงรถโพลีแอสปาร์ติกคุ้มค่าหรือไม่

คำถามที่พบบ่อย:พื้นโรงรถโพลีแอสปาร์ติกคุ้มค่าหรือไม่

[2022-05-31 10:36:22]
เมื่อพิจารณาว่าพื้นโรงรถแบบ polyaspartic นั้นคุ้มค่าหรือไม่ เราควรเปรียบเทียบประสิทธิภาพระหว่างพื้นโรงรถ polyaspartic และพื้นโรงรถอีพ็อกซี่ ในการแสดงระบบเคลือบพื้นโพลีแอสปาร์ติกนั้นเหนือกว่าพื้นอีพ็อกซี่ ซึ่งใช้ในโครงการทำเองหลายโครงการ การเคลือบพื้น polyaspartic ของเรามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากมา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขั้นตอนการก่อสร้างกันซึมบนหลังคาด้วยสารเคลือบกันน้ำโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรีย

ขั้นตอนการก่อสร้างกันซึมบนหลังคาด้วยสารเคลือบกันน้ำโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรีย

[2022-01-20 15:38:14]
ขั้นตอนแรก:กันกระแทก ขยายการรักษาร่วมกันแล้วปูช่องเครือข่ายไอเสีย ขั้นตอนที่สอง: ชั้นป้องกันการหลุดลอก บดและทำความสะอาดโดยรวมแล้วใช้ไพรเมอร์พิเศษเคลือบ ขั้นตอนที่สาม: ทนต่อการแตกร้าว เรากำลังสร้างเสริมมุมและเสริมรอยต่อ ขั้นตอนที่สี่: พิสูจน์ไอระเหย ใช้ชั้นเสริมแรงปูนยืดหยุ่น polyaspartic polyurea ขั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การเคลือบ Polyaspartic Polyurea – Feiyang Protech

การเคลือบ Polyaspartic Polyurea – Feiyang Protech

[2022-06-29 11:24:45]
การเคลือบ Polyaspartic และ Polyurea คืออะไร? แอสปาร์ติกโพลียูเรียเป็นของโพลียูเรียและเป็นโพลียูเรียรุ่นที่สามหลังจากหลายปีของการพัฒนา โพลียูเรียได้พัฒนาอะโรมาติกสเปรย์โพลียูเรีย (รุ่นแรก) อะลิฟาติกสเปรย์โพลียูเรีย (รุ่นที่สอง) และโพลิแอสปาร์ติก เอสเทอร์ โพลิยูเรีย(รุ่นที่สาม). Aspartic ester เป็นชุด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Epoxy และ Polyurea ไหนดีกว่ากัน? - Feiyang Protech

Epoxy และ Polyurea ไหนดีกว่ากัน? - Feiyang Protech

[2022-07-21 17:26:07]
อะไรคือความแตกต่างระหว่างอีพ็อกซี่และโพลียูเรียและแบบไหนดีกว่ากัน?เราจะเปรียบเทียบคุณภาพต่างๆ เช่น ต้นทุน ระยะเวลาซ่อมงาน และความทนทาน ความทนทาน อีพ็อกซี่เป็นที่รู้จักและได้รับการโฆษณาอย่างมากในด้านความทนทานสำหรับการเคลือบพื้นโรงรถสามารถทนทานต่อรอย คราบเคมี การขีดข่วน และการกระแทกทั่วไปอย่างไรก็ตาม ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Diethyl Toluene Diamine ด้วยราคาที่ดีที่สุดที่ Feiyang Protech

Diethyl Toluene Diamine ด้วยราคาที่ดีที่สุดที่ Feiyang Protech

[2022-07-05 16:35:54]
เมื่อใช้ในโพลียูรีเทนไดเอทิลโทลูอีนไดเอมีน(สพท.)สามารถปรับปรุงความแข็งแรงและความต้านทานต่อไฮโดรไลติกของผลิตภัณฑ์ เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของผลิตภัณฑ์อย่างมาก และทำให้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์โพลียูรีเทนที่มีขนาดใหญ่และโครงสร้างซับซ้อนในเชิงอุตสาหกรรมได้ความเร็วปฏิกิริยาที่รวดเร็วของ DETDA กับน้ำส้มสายชูไอโ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Epoxy, Polyurea หรือ Polyaspartic: สีเคลือบพื้นโรงรถที่ดีที่สุดคืออะไร?

Epoxy, Polyurea หรือ Polyaspartic: สีเคลือบพื้นโรงรถที่ดีที่สุดคืออะไร?

[2022-07-12 17:22:33]
วันนี้ฉันจะอธิบายให้คุณทราบว่าเราทำพื้นโรงรถอีพ็อกซี่สองชั้นในสองวันได้อย่างไร และฉันจะอธิบายว่าทำไมเราถึงชอบใช้สีรองพื้นอีพ็อกซี่กับสีทับหน้าแบบโพลีแอสปาร์ติก ขั้นตอนแรกคือการบดคอนกรีตเมื่อเราได้พื้นและทำความสะอาดแล้ว เราก็พร้อมที่จะทาอีพ็อกซี่ของเราพื้นโรงรถส่วนใหญ่มีรอยแตกร้าวดังนั้นก่อนที่เราจะล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Polyaspartic Floors - ทำไมจึงเหนือกว่า Epoxy? – เฟยหยาง โปรเทค

Polyaspartic Floors - ทำไมจึงเหนือกว่า Epoxy? – เฟยหยาง โปรเทค

[2022-07-25 17:08:05]
สิ่งที่ทำให้polyasparticชั้นพิเศษมาก?เป็นผลิตภัณฑ์ปูพื้นรุ่นต่อไปลองนึกภาพว่าได้คุณสมบัติที่ดีที่สุดของอีพ็อกซี่และคุณสมบัติที่ดีที่สุดของโพลียูรีเทน และรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว นั่นคือสิ่งที่โพลีเอสเตอร์เป็น ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของโพลีเอสเตอร์คือการบ่มอย่างรวดเร็วดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องสัมผัสภ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างของพื้นอีพ็อกซี่และโพลียูรีเทน - Feiyang Protech

ความแตกต่างของพื้นอีพ็อกซี่และโพลียูรีเทน - Feiyang Protech

[2022-07-29 11:35:12]
ความแตกต่างในการใช้งานของอีพ็อกซี่และโพลียูรีเทน พื้นอีพ็อกซี่มักจะแข็งแรงกว่าโพลียูรีเทน มีแรงอัดและแรงกระแทกสูงกว่า สิ่งนี้ทำให้พวกเขาทนทานในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานหนัก ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงนิยมใช้อีพ็อกซี่ คลังสินค้า อุตสาหกรรมหนัก ศูนย์โลจิสติกส์ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมจัดหนัก การจราจรรถยก พ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Feiyang Group - มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุใหม่

Feiyang Group - มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุใหม่

[2022-11-14 13:35:41]
ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมวัสดุใหม่ 01 การแนะนำกลุ่ม Feiyang Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ยืนกรานเสมอที่จะส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม และมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านวัสดุใหม่เป็นเวลา 30 ปีได้รับรางวัล "องค์กรที่มีแนวโน้... อ่านเพิ่มเติม
Page 4 of 4|< 1 2 3 4 >|