ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบรูปแบบและการใช้งานของ Polyaspartic Polyurea adhesive

การออกแบบรูปแบบและการใช้งานของ Polyaspartic Polyurea adhesive

[2023-09-28 10:53:25]
Polyaspartic polyurea เป็นวัสดุสังเคราะห์ชนิดใหม่ที่ปรากฏในสาขาอุตสาหกรรม polyurea ในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งมีลักษณะของความทนทานต่อสภาพอากาศ, การปฏิกิริยาช้า, ไม่มีสารละลาย,คุณสมบัติกลไกสูง เป็นต้น เป็นที่รู้จักกันในฐานะรุ่นที่สามของโพลีอุเรียวัสดุนี้ได้รับการใช้และส่งเสริมอย่างกว้างขวางในด้านการเคลือบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้พลาสปาร์ติกเรซินในการจัดทําเคลือบโพลีอุเรธานแอครีลแข็งสูง

การใช้พลาสปาร์ติกเรซินในการจัดทําเคลือบโพลีอุเรธานแอครีลแข็งสูง

[2023-09-20 14:26:37]
การเสนอเป้าหมาย "คาร์บอนสองเท่า" สะท้อนความรับผิดชอบและความมุ่งมั่นของจีนอย่างเต็มที่ ในฐานะอํานาจระดับนานาชาติ และยังบังคับให้อุตสาหกรรมของจีนปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงและการจัดการการปล่อยคาร์บอนได้กลายเป็นจุดมุ่งเน้นหลักสําหรับบริษัทเคลือบสี ความพยายามในการออกแบบการเคลือบสีได้กลายเป็นการปรับปรุงผลประก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก

อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก

[2023-09-14 11:27:13]
ธ อร์มีบทบาทที่สําคัญมากในชีวิตของเรา ความคิดทั่วไปของเราเกี่ยวกับธ อร์มีผลิตจากธ อร์ธรรมชาติของต้นไม้ และพืชและสัตว์อื่นๆธ อร์สังเคราะห์ยังถูกใช้อย่างมากในชีวิตของเราแล้วความแตกต่างระหว่าง ธ อร์ธรรมชาติและธ อร์สังเคราะห์คืออะไร? ธ อร์ซินคืออะไร? ธาตุเรซินนิยามว่าเป็นพอลิมเลอร์อินทรีย์ที่มีช่วงการอ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?

สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?

[2023-08-28 09:47:19]
ด้วยการพัฒนาของเศรษฐกิจสังคม ความต้องการของผู้คนในการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และผลิตภัณฑ์เคลือบก็ไม่มีข้อยกเว้นในปัจจุบัน สำหรับประเทศและบริษัทต่างประเทศส่วนใหญ่ สารเคลือบที่มีของแข็งสูงและปราศจากตัวทำละลายเป็นเส้นทางเทคโนโลยีหลักในการพัฒนาสารเคลือบสีเขียวแล้วการเคลือบที่มีของแข็งส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?

การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?

[2023-09-04 09:52:01]
ผนังอาคารถูกฝนกัดเซาะตลอดทั้งปี และด้วยความสูงที่เพิ่มขึ้นของอาคารสมัยใหม่ ทำให้อาคารต่างๆ ยอมรับแรงดันลมจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น ทำให้อัตราการรั่วซึมของผนังด้านนอกของอาคารก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งส่งผลให้ระยะเวลาการรั่วซึมของผนังภายนอกอาคารสั้นลง ชีวิตของอาคารดังนั้นการกันซึมของผนังภายนอกจึงมีความสำคั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการก่อสร้างพื้นโพลียูเรียชุบแข็งแบบโพลีแอสปาร์ติก

โครงการก่อสร้างพื้นโพลียูเรียชุบแข็งแบบโพลีแอสปาร์ติก

[2023-07-17 17:06:55]
พื้นชุบแข็งสามารถแก้ปัญหาพื้นฐานจากเปลือกโลก โพรง แตก ลอก เป็นชอล์ค และอายุการใช้งานสั้นของพื้นซีเมนต์ พื้นหินขัด พื้นกะเทาะ และพื้นอีพ็อกซี่ ปัญหาของพื้นแข็งแบบเดิมๆ เนื่องจากความแตกต่างของชุดคอนกรีต เมื่อเทคอนกรีต ความหนาแน่นของคอนกรีตจะไม่สม่ำเสมอ ซึ่งจะทำให้สีพื้นไม่สม่ำเสมอและไม่สวยแม้แต่การย้อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว

ข้อดีและข้อเสียของการทำให้แห้งเร็ว

[2023-07-14 16:56:16]
โพลียูเรียมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ดังนั้นจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในการกันซึม ป้องกันการกัดกร่อน พื้น และด้านอื่นๆในบรรดาคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายของโพลียูเรีย ลักษณะของโพลียูเรียแบบแห้งเร็วนั้นเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมาก บางคนคิดว่ามันเป็นข้อดีและบางคนคิดว่ามันเป็นข้อเสีย ดังนั้นเราควรดูลักษณะของโพลี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ

Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ

[2023-06-30 14:28:51]
"การปกป้องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน และสุขภาพ" เป็นทิศทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เคลือบในอนาคตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในฐานะที่เป็นสารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Polyaspartic polyurea ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในด้านของรถยก รถขุด รถบรรทุกหนัก เครนโครงสำหรับตั้งสิ่งของ และเครื่องจักรก่อสร้างอื่นๆ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea

การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea

[2023-07-05 10:27:26]
การปกป้องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน อายุยืน ในพื้นที่กลางแจ้ง เรามักจะเห็นสถานที่ทาสีหลายแห่ง เช่น หลังคา ผนังภายนอก พื้น ฯลฯ จะปรากฏในระดับที่แตกต่างกันของการเปลี่ยนสี ชอล์ก ปรากฏการณ์การลอก เหตุผลหลักคือการเคลือบเหล่านี้เกิดขึ้นจากประสิทธิภาพการผุกร่อนของฟิล์มป้องกัน ไม่เหมาะและFeiyang ... อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 5|< 1 2 3 4 5 >|