ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงเสื้อโค้ทจีนปี 2020 - การแพร่ระบาดของโควิด -19 ช่วงพิเศษ

การแสดงเสื้อโค้ทจีนปี 2020 - การแพร่ระบาดของโควิด -19 ช่วงพิเศษ

[2020-12-21 10:06:42]
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม งานแสดง CHINACOAT นานาชาติครั้งที่ 25 ที่กวางโจวแคนตันแฟร์ปิดฉากลงอย่างประสบความสำเร็จ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งเป็นชุดเรซิน polyaspartic polyurea กลายเป็นจุดเด่นที่สำคัญในอุตสาหกรรมเดียวกันอีกครั้ง โดยดึงดูดลูกค้าและนักธุรกิจจำนวนมากให้มาเยี่ยมชมบูธของเรา ปรึกษาและหารือร่วมกั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีม FEIYANG ในเกาหลีใต้

ทีม FEIYANG ในเกาหลีใต้

[2019-07-22 11:23:35]
วัสดุโพลีแอสปาร์ติกจะล้มล้างการหล่อพลาสติกแบบดั้งเดิม ทีม FEIYANG ในเกาหลีใต้เสนอที่ปรึกษาด้านเทคนิคมืออาชีพผู้ใช้ปลายทางชาวเกาหลีใต้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องมือหล่อรถยนต์ด้วยวัสดุโพลีแอสปาร์ติก ซึ่งมีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการสึกหรอสูง ปกป้องสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นพิษ และไม่เป็นสีเหลือง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุที่เป็นนวัตกรรมระดับพรีเมียม: polyaspartic polyurea

วัสดุที่เป็นนวัตกรรมระดับพรีเมียม: polyaspartic polyurea

[2021-10-29 16:18:52]
Polyaspartic polyurea คืออะไร? เทคโนโลยี Polyaspartic polyurea และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมีต้นกำเนิดในสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2524 ไบเออร์จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีดังกล่าวในปี พ.ศ. 2535 หลังจากการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปี วัสดุโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียได้รับการพัฒนาจากโพลียูเรียสเปรย์อะโรมาติกรุ่นแรกและรุ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การนำวัสดุโพลียูเรียโพลิแอสปาร์ติกไปประยุกต์ใช้ในด้านกาว

การนำวัสดุโพลียูเรียโพลิแอสปาร์ติกไปประยุกต์ใช้ในด้านกาว

[2021-11-02 15:30:23]
Polyaspartic polyurea เป็นวัสดุสังเคราะห์ชนิดใหม่ในอุตสาหกรรมโพลียูเรียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความทนทานต่อสภาพอากาศ ปฏิกิริยาช้า ไม่มีตัวทำละลาย และมีคุณสมบัติเชิงกลสูง และเรียกว่าโพลียูเรียรุ่นที่สามส่วนประกอบทั้งสองของ Polyaspartic polyurea คือ polyaspartic polyurea resin และ isocyanate hardener ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบสูตรกาวโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรีย

การออกแบบสูตรกาวโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรีย

[2021-11-04 10:17:36]
การเตรียมกาวโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียมักจะต้องมีการเติมสารเพิ่มความข้น สารทำให้เปียกของวัสดุพื้นฐาน สารส่งเสริมการยึดเกาะ สารตัวเติมต่างๆ และวัสดุเสริมอื่นๆวัสดุเพิ่มเติมเหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในส่วนประกอบของเรซินเท่าที่จะเป็นไปได้ในเวลาเดียวกัน ฉันกำลังหลีกเลี่ยงการเพิ่มส่วนประกอบของสารช่วยการบ่มเน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant

[2021-11-05 16:11:20]
ชื่อที่ถูกต้องของสารเคลือบหลุมร่องฟันคือ กาวติดตกแต่งพื้นผิว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อัพเกรดของสารเคลือบหลุมร่องฟันน้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันดีกว่าสีเคลือบทั้งในด้านการตกแต่งและการใช้งานจริงแก้ปัญหาช่องว่างกระเบื้องเซรามิกไม่สวยเลอะง่าย สารเคลือบหลุมร่องฟันแบบดั้งเดิมทำจากอีพอกซีเรซิน แต่ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้โพลียูเรียโพลียูเรียในด้านการกันซึม -- สวนน้ำ

การใช้โพลียูเรียโพลียูเรียในด้านการกันซึม -- สวนน้ำ

[2021-11-16 10:46:42]
เป็นที่นิยมในการใช้วัสดุกันน้ำ polyaspartic polyurea เป็นเวลาหลายปีในสวนน้ำ เช่น การทำคลื่นทะเล หมู่บ้านกลางน้ำ สระเด็ก ล่องแพในแม่น้ำ และบาร์ฟองเล็ก ๆ การประยุกต์ใช้ polyaspartic polyurea ในสวนน้ำมีข้อดีหลายประการ:1: ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ และปลอดภัยที่จะใช้ 2: ทนต่อแรงกระแทกสูง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้โพลียูเรียโพลิแอสปาร์ติกในการเคลือบถนนเชิงศิลป์

การประยุกต์ใช้โพลียูเรียโพลิแอสปาร์ติกในการเคลือบถนนเชิงศิลป์

[2021-11-19 16:52:43]
ด้วยการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของผู้คน โพลีแอสปาร์ติก โพลียูเรียซึ่งเป็นวัสดุใหม่ระดับไฮเอนด์ยังถูกนำมาใช้บนทางเท้าที่แข็งและยืดหยุ่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง เมื่อเทียบกับวัสดุแบบดั้งเดิม การใช้โพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกในการเคลือบผิวถนนมีข้อดีหลายประการ: ลทนทานต่อร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แอปพลิเคชั่นกันน้ำระดับไฮเอนด์ของรถไฟความเร็วสูง - การเคลือบโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติก

แอปพลิเคชั่นกันน้ำระดับไฮเอนด์ของรถไฟความเร็วสูง - การเคลือบโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติก

[2021-11-26 11:41:58]
โพลิแอสปาร์ติก โพลียูเรียเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาการรั่วซึมสำหรับลักษณะต่างๆ กันน้ำได้ดีเยี่ยม ต้นทุนครอบคลุมต่ำ ก่อสร้างสะดวก. ทนต่อสภาพอากาศดีเยี่ยม ใช้กลางแจ้งโดยตรง รวบรวมกันน้ำ และตกแต่ง. กันกระแทกได้ดี ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีได้ดี เช่น ฝนกรด เนื่องจากข้อได้เปรียบข้างต้นของโพลียูเร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แอปพลิเคชั่นกันน้ำ Polyaspartic polyurea— สถานีไฟฟ้าพลังน้ำ

แอปพลิเคชั่นกันน้ำ Polyaspartic polyurea— สถานีไฟฟ้าพลังน้ำ

[2021-11-29 11:10:55]
ชื่อโครงการคือ Jinping hydropower station เขื่อนกันน้ำ ในเดือนธันวาคม 2554 การกันซึมเขื่อนของสถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Jinping เสร็จสิ้นเป็นโครงการคุณภาพสูงที่สร้างด้วยวัสดุกันน้ำ polyaspartic polyurea PS8500 / PS9500 โดย Chengdu Yikeda Technology Co. , Ltd. ตลอดการทดสอบการตรวจสอบได้รับรางวัลเป็นผลงานที่ครอ... อ่านเพิ่มเติม
Page 3 of 4|< 1 2 3 4 >|