ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?

ผนังอาคารถูกฝนกัดเซาะตลอดทั้งปี และด้วยความสูงที่เพิ่มขึ้นของอาคารสมัยใหม่ ทำให้อาคารต่างๆ ยอมรับแรงดันลมจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น ทำให้อัตราการรั่วซึมของผนังด้านนอกของอาคารก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งส่งผลให้ระยะเวลาการรั่วซึมของผนังภายนอกอาคารสั้นลง ชีวิตของอาคารดังนั้นการกันซึมของผนังภายนอกจึงมีความสำคัญมากกว่าการกันซึมของผนังภายใน ความต้องการจึงสูงกว่าเช่นกันวัสดุกันซึมสำหรับผนังภายนอกมีให้เลือกมากมายและโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกเป็นหนึ่งในวัสดุกันซึมที่เหมาะที่สุด เนื่องจากมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการทนต่อสภาพอากาศ กันซึม และทนต่อการแตกร้าวโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกที่ใช้กันซึมภายนอกมีกาวกันน้ำและสารเคลือบกันน้ำสองชนิด ฉันควรเลือกผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้อย่างไร

 

กาวกันน้ำหรือเคลือบกันน้ำ?

เราควรเลือกตามความต้องการเฉพาะและสภาวะของพื้นผิว:

  • กาวกันน้ำผนังภายนอก: เนื่องจากเนื้อเจลกันน้ำ polyaspartic polyurea เนื้อใส ไม่ส่งผลต่อสีของผนัง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการกันซึมฐานกระเบื้องหรือการซ่อมแซมกันน้ำในภายหลัง สามารถมีบทบาทที่ดีในการห่อพื้นผิวผนังอิฐ ความชื้น - หลักฐานและทนต่อโรคราน้ำค้าง
  • การเคลือบกันน้ำผนังภายนอก: เนื่องจากสีที่สดใสและมีสีสันของการเคลือบกันน้ำภายนอกโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียและความต้านทานต่อสิ่งสกปรกสีที่ทนทานจึงสามารถเล่นเอฟเฟกต์การตกแต่งแบบกันน้ำได้ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผนังด้านนอกเป็นภาพวาดในพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งหมด แทนที่จะใช้การเคลือบหรือแผ่นไม้อัดตกแต่งแบบดั้งเดิม โดยปกติจะอยู่ในขั้นตอนการออกแบบสถาปัตยกรรมของวัสดุที่เลือก โดยทาสีโดยตรงบนพื้นผิวคอนกรีตผลการป้องกันนั้นยอดเยี่ยมมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การกันซึมภายนอก: เลือกอย่างไรระหว่างเคลือบกันน้ำกับกาวกันน้ำ?  0

 

ข้อควรระวังในการก่อสร้างกันซึมผนังภายนอก

1, การรักษาพื้น: รักษาพื้นผิวให้สะอาด แห้ง และปราศจากคราบขนาดใหญ่หากใช้กาวกันซึมแบบใส ควรอุดรอยต่อกระเบื้องบุผนังล่วงหน้าเพื่อประหยัดวัสดุ

2 การป้องกัน: ก่อนการก่อสร้างผนังภายนอก ส่วนอื่น ๆ ของอาคารเช่นระเบียง รู และส่วนอื่น ๆ ของอาคารควรได้รับการปกป้องอย่างดี เพื่อหลีกเลี่ยงมลภาวะหรือการอุดตันของสี

3. การก่อสร้าง: ก่อนการก่อสร้าง เราควรตรวจสอบว่าบรรจุภัณฑ์และการปิดผนึกของสีมีความสมบูรณ์และอยู่ในระยะเวลาการใช้งานที่มีประสิทธิภาพหรือไม่ จากนั้นจึงผสมสีให้เข้ากันตามสัดส่วน และใช้ภายในเวลาที่กำหนดหากการก่อสร้างใช้ไม่หมดควรปิดและปิดผนึกเพื่อเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปวิธีการก่อสร้างโพลียูเรีย Polyaspartic นั้นมีความหลากหลาย แนะนำให้ใช้การก่อสร้างในพื้นที่ขนาดใหญ่ในการพ่น การซ่อมแซมพื้นที่ขนาดเล็กสามารถใช้วิธีการก่อสร้างด้วยแปรงหรือลูกกลิ้ง

 

เรซินโพลีแอสปาร์ติกเป็นวัตถุดิบในการเคลือบโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกFeiyang มีประสบการณ์ 30 ปีในด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตเรซินโพลีแอสปาร์ติกเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:

Feiyang ยังให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเช่นสูตรเคลือบโพลีแอสปาร์ติก.หากคุณสนใจโปรดติดต่อเรา: Marketing@feiyang.com.cn, feiyangjunyan@gmail.com

ผับเวลา : 2023-09-04 09:52:01 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)