ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?

ด้วยการพัฒนาของเศรษฐกิจสังคม ความต้องการของผู้คนในการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และผลิตภัณฑ์เคลือบก็ไม่มีข้อยกเว้นในปัจจุบัน สำหรับประเทศและบริษัทต่างประเทศส่วนใหญ่ สารเคลือบที่มีของแข็งสูงและปราศจากตัวทำละลายเป็นเส้นทางเทคโนโลยีหลักในการพัฒนาสารเคลือบสีเขียวแล้วการเคลือบที่มีของแข็งสูงคืออะไรกันแน่?มีข้อดีอะไรบ้างโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกนำไปใช้กับการเคลือบที่มีของแข็งสูงหรือไม่?

เสื้อโค้ทแข็งสูงคืออะไร?

สารเคลือบแข็งสูง คือ สารเคลือบที่มีน้ำหนักโมเลกุลสัมพัทธ์สูงและมีปริมาณของแข็งต่ำ เรียกว่า HSC (High Solid Coat) โดยปกติจะมีปริมาณของแข็งสูงถึง 65%, 85% ขึ้นไป และสารเคลือบแข็งสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดคือ การเคลือบที่ปราศจากตัวทำละลายการเคลือบแข็งสูงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเบา, หัตถกรรม, สิ่งทอ, ระบบเครื่องกลไฟฟ้า, เครื่องมือวัด, การเคลือบเครื่องจักรทางวิศวกรรมและอื่น ๆ

 

เหตุใดจึงเลือกการเคลือบป้องกันสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูง

ระบบเคลือบตัวทำละลายต่ำที่มีความแข็งสูงรองรับการจัดการก๊าซไอเสียขั้นสูง ตัวทำละลายใช้การรีไซเคิลการจัดการที่ดี การปล่อย VOCs สามารถควบคุมได้ต่ำกว่า 10g/m³ สามารถตอบสนองกฎระเบียบการปล่อย VOCs ที่เข้มงวดที่สุด ดังนั้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงขององค์กรการเคลือบแบบดั้งเดิม หนัก- วิศวกรรมการป้องกันการกัดกร่อนหน้าที่และการประยุกต์ใช้การเคลือบเรือเดินทะเล ฯลฯ ก็ไม่สูญหายไปในฐานะทางเลือกที่คุ้มค่า

 

เรซินหลักที่ใช้ในการเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูง ได้แก่ เรซินโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติก (โพลีแอสปาร์ติกเรซิน), เรซินโพลีเอสเตอร์ที่มีความแข็งสูง, เรซินอะคริลิกที่มีความแข็งสูง, เรซินโพลียูรีเทนที่มีความแข็งสูง, เรซินอัลคิดที่มีความแข็งสูงและอื่น ๆตามโครงสร้างโมเลกุลจะกำหนดคุณสมบัติของโมเลกุลเพื่อให้บรรลุ 1,000-1500mPas อะคริลิกทั่วไป โพลียูรีเทน อัลคิดและเรซินอื่น ๆ ที่มีปริมาณของแข็ง 70-80%ในระบบการบ่มตัวเองที่อุณหภูมิห้อง โพลีแอสปาร์ติกเรซินที่มีไอโซไซยาเนตความหนืดต่ำแบบไร้ตัวทำละลายเป็นหนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่มีความหนืดต่ำแบบไร้ตัวทำละลายเพียงไม่กี่ชนิดที่สามารถให้ของแข็งได้ 100%

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีของแข็งสูงคืออะไร?  0

 

การบ่มที่อุณหภูมิต่ำ ความต้านทานต่อการเสียดสีขั้นสุดยอด และทนต่อสภาพอากาศสูง ยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะของโพลิยูเรียโพลีแอสปาร์ติกดังนั้นโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกจึงมีโอกาสการใช้งานที่หลากหลายในการเคลือบป้องกันการกัดกร่อนของปิโตรเลียมและปิโตรเคมี การเคลือบทางทะเล การเคลือบใบมีดพลังงานลม การเคลือบยานยนต์ และสาขาอื่น ๆด้วยต้นทุนค่าแรงและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้น อัตรากำไรขององค์กรจึงถูกบีบอย่างมาก และแนวโน้มในอนาคตไม่เพียงแต่ต้องการ VOC ที่ต่ำเท่านั้น แต่ยังรับประกันประสิทธิภาพในการป้องกันการกัดกร่อนสูง ในขณะเดียวกันก็รับประกันการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม ปรับปรุงประสิทธิภาพการก่อสร้าง และลดต้นทุนการเคลือบจะเห็นได้ว่าสารเคลือบที่มีความเข้มข้นสูงจะเอาชนะตลาดได้มากขึ้นในอนาคต

ผับเวลา : 2023-08-28 09:47:19 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)