ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก

ธ อร์มีบทบาทที่สําคัญมากในชีวิตของเรา ความคิดทั่วไปของเราเกี่ยวกับธ อร์มีผลิตจากธ อร์ธรรมชาติของต้นไม้ และพืชและสัตว์อื่นๆธ อร์สังเคราะห์ยังถูกใช้อย่างมากในชีวิตของเราแล้วความแตกต่างระหว่าง ธ อร์ธรรมชาติและธ อร์สังเคราะห์คืออะไร?

 

ธ อร์ซินคืออะไร?

ธาตุเรซินนิยามว่าเป็นพอลิมเลอร์อินทรีย์ที่มีช่วงการอ่อนนุ่มหรือละลายเมื่อถูกทําความร้อน มีแนวโน้มที่จะไหลภายใต้แรงภายนอกเมื่ออ่อนนุ่ม และแข็งแรง, กลางแข็งหรือบางครั้งเป็นของเหลวที่อุณหภูมิห้องโดยทั่วไป สารผสมพอลิมเลอร์ใด ๆ ที่สามารถใช้เป็นวัสดุแท้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกจะเรียกว่า ธ อร์มันถูกจัดประเภทเป็นธรรมชาติหรือสังเคราะห์.

 

ความแตกต่างระหว่าง ธ อร์ธรรมชาติและธ อร์สังกะสี

1ความหมายต่าง ๆ

ธ อร์ธรรมชาติมักหมายถึงผลิตภัณฑ์การเผาผลาญธรรมชาติหรือสารสกัดของพืชและสัตว์ เช่น แอมเบอร์, โคลโฟนี, หนองหญ้า, และอื่น ๆ

ธ อร์สังกะสีหมายถึงผลิตภัณฑ์ธ อร์ที่ได้รับจากการสังเคราะห์ทางเคมีของสารอินทรีย์ง่าย ๆ หรือด้วยปฏิกิริยาทางเคมีของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติบางชนิด

 

2แหล่งที่แตกต่างกัน

ธ อร์ธรรมชาติมาจากส่วนใหญ่จากสารออกจากพืช (ปัสสาวะ) ของสารประกอบออมฟอร์มครึ่งแข็งหรือสารอินทรีย์แข็ง

ธ อร์สังเคราะห์ถูกสังเคราะห์จากพอลิมเมอร์

 

3ลักษณะที่แตกต่างกัน

ธ อร์ธรรมชาติจะอ่อนแอเมื่อถูกทําความร้อนและสามารถละลายได้ มีแนวโน้มที่จะไหลภายใต้ความเครียด โดยทั่วไปไม่ละลายในน้ํา และละลายในแอลกอฮอล์, เอเทอร์, เคโตน และสารละลายอินทรีย์อื่น ๆวัสดุประเภทนี้เป็นแหล่งที่หลากหลายที่มาจากพืชสารสกัดจากสัตว์ โดยเฉพาะหนอนหมึก เป็นสารสกัดจากหนอนหมึกสีม่วงธ อร์ธรรมชาติยังสามารถแบ่งประเภทได้ตามองค์ประกอบธ อร์และประวัติการสร้างธ อร์ตามองค์ประกอบพื้นฐานของพยาธิสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท: 1 พยาธิบริสุทธิ์โดยทั่วไปไม่ละลายในน้ํา, แต่ละลายในสารละลายอินทรีย์ เช่น โรซินน้ําละลายในน้ําหรือละลายในน้ํา แต่ไม่ละลายในสารละลายแอลกอฮอล์อินทรีย์3 ธ อร์หอมที่มีธ อร์น้ํามัน หมายถึงธ อร์ที่มีน้ํามันอิทธิพลมากกว่าที่สามารถละลายในน้ํามันตามประวัติการเกิดของธ อร์สามารถแบ่งออกเป็นธ อร์ฟอสซิลธ อร์ประกอบจากธ อร์ธรรมชาติบางชนิดมีชื่อมาจากท่าเรือที่มันถูกรวบรวมครั้งแรกเพื่อส่งออก เช่น ธ อร์โคบา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างธาตุธรรมชาติและธาตุสังเคราะห์ อะไรคือธาตุโพลียาสปาร์ติก  0

 

ธ อร์ซินสังเคราะห์เป็นของเหลวหรือของแข็งที่แน่นที่สามารถอ่อนนุ่มโดยการทําความร้อน โดยปกติจะมีช่วงอุณหภูมิการละลายหรืออ่อนนุ่มเมื่อทําความร้อนและสามารถเข้าสู่ภาวะการไหลของพลาสติกภายใต้การกระทําของแรงภายนอก, และคุณสมบัติบางส่วนของมันคล้ายกับพลาสติกธรรมชาติ พลาสติกสังเคราะห์ไม่เพียงแต่เป็นวัสดุแพร่หลักในการผลิตพลาสติกแต่ยังเป็นวัตถุดิบพื้นฐานสําหรับการผลิตเส้นใยสังเคราะห์, สี, ผสม, วัสดุประกอบกันและอื่น ๆ มีหลายประเภทของธ อร์สังเคราะห์. ตามการจัดลําดับโครงสร้างโซ่หลักของโซ่คาร์บอน,สารสกัดเชือก heterochain และ non-carbon chain สารสังเคราะห์ตามการจัดหมวดหมู่ลักษณะปฏิกิริยาสังเคราะห์ของพอลิเมอเรชั่นและพอลิคอนเดนเซชั่นชนิดของธ อร์สังเคราะห์การผลิตธ อร์ซินสังเคราะห์จากแหล่งวัตถุดิบที่หลากหลาย, ผลิตภัณฑ์หินหินเกร็ดแรก และผลิตภัณฑ์แคลเซียมคาร์ไบด์ที่ใช้อาเซติเลน ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ํามันและก๊าซธรรมชาติมากขึ้น เช่น เอธีเลน โปรพีเลน เบนเซน ฟอร์มาลเดฮีด และยูเรียวิธีการผลิตชี้นําสังเคราะห์ โดยใช้พอลิมเรซิสส่วนร่างกายโพลิเมอริเซชั่นเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือน

 

โพลีสปาร์ตี้ โพลีอุเรีย ธาตุเป็นประเภทของธ อร์สังเคราะห์. โพลียูเรียพอลิสปาร์ติก คือ การเคลือบที่ประกอบด้วยการเชื่อมโยงยูเรียที่เกิดจากการปฏิกิริยาของกลุ่มอะมินที่สองบนธ อร์พอลิสปาร์ติกไซโอไซเนตในฐานะวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงในอุตสาหกรรม โพลียูเรียพอลิซปาร์ติก มีการใช้งานที่กว้างขวาง ปัจจุบันมันถูกใช้เป็นหลักในฐานะพอลิยูเรียพอลิซปาร์ติกใช้กับเคลือบกันน้ํา, การเคลือบกันการกัดกร่อน, การเคลือบพื้น, การเคลือบอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ.

ผับเวลา : 2023-09-14 11:27:13 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)