ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ

"การปกป้องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน และสุขภาพ" เป็นทิศทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เคลือบในอนาคตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในฐานะที่เป็นสารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Polyaspartic polyurea ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในด้านของรถยก รถขุด รถบรรทุกหนัก เครนโครงสำหรับตั้งสิ่งของ และเครื่องจักรก่อสร้างอื่นๆ

 

Polyaspartic Polyurea สารเคลือบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ

การเคลือบโพลียูเรียแบบ Polyaspartic มีคุณสมบัติ 4 ประการ ได้แก่ ของแข็งสูง ไม่มีการอบ การประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม และความทนทานต่อสภาพอากาศที่แข็งแกร่งในฐานะที่เป็นสารเคลือบอุตสาหกรรม "ของแข็งสูงและความหนืดต่ำ" การเคลือบโพลียูเรียแบบโพลีแอสปาร์ติกสามารถเข้าถึงปริมาณของแข็งได้ 100% ซึ่งสามารถปล่อย VOC ต่ำและสารที่เป็นอันตรายจะไม่ตกตะกอนในระหว่างกระบวนการบ่มเนื่องจากมีความหนืดต่ำ โพลิแอสปาร์ติกโพลียูเรียจึงสะดวกมากในการก่อสร้าง โดยสามารถรีด แปรง และพ่น ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการก่อสร้างได้อย่างมาก

 

ประการที่สอง สารเคลือบอุตสาหกรรมจำเป็นต้องพิจารณาการอบแห้งและเวลาในการทำให้แห้งเอง ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาประสิทธิภาพการป้องกันการกัดกร่อนลดลงและขาดคุณสมบัติทางกายภาพพื้นฐานหากคุณไม่ระมัดระวัง ในขณะที่การเคลือบโพลียูเรียแบบโพลีแอสปาร์ติกมีลักษณะของความเร็วปฏิกิริยาที่ควบคุมได้ ซึ่งสามารถรับรู้การบ่มอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องอบ ลดต้นทุนการก่อสร้าง ลดการปล่อยคาร์บอน ปรับปรุงประสิทธิภาพของการไหลและประหยัดเวลาในการก่อสร้าง

ยกตัวอย่างรถบรรทุกหนัก รถบรรทุกหนักใช้เวลาและพลังงานมากเป็นพิเศษในแง่ของการอบแห้งเคลือบ ไม่ต้องพูดถึงว่าต้องขับบนทางหลวงเป็นเวลานาน แรงเสียดทานของทรายในอากาศและฝน และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอื่น ๆ จะเร่งการเสื่อมสภาพของสารเคลือบ และโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกมีความสามารถในการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่ดี โครงสร้างที่สะดวก และสามารถแห้งตัวได้อย่างรวดเร็วและบ่มที่อุณหภูมิต่ำ อีกทั้งยังมีความแข็งแรงสูงและยืดหยุ่นสูง วัสดุซึ่งสามารถต้านทานการกระแทกของลมและทรายหรือการกัดเซาะของฝนและหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อวัสดุโครงสร้างหลัก จึงสามารถปกป้องร่างกายได้ดีขึ้น และตกแต่งได้ดีขึ้นและปกป้องยาวนานสำหรับรถบรรทุกหนัก

นอกจากนี้ ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกคือความทนทานต่อสภาพอากาศที่แข็งแกร่งมาก ความทนทานต่อสภาพอากาศสามารถเปรียบเทียบได้กับการเคลือบฟลูออโรคาร์บอน ในขณะที่มีข้อได้เปรียบของ VOC ต่ำและการบ่มที่อุณหภูมิต่ำซึ่งการเคลือบฟลูออโรคาร์บอนไม่มีสามารถปกป้องเครื่องจักรอุตสาหกรรมจากรังสีอัลตราไวโอเลต ลม น้ำค้างแข็ง ฝน ความแตกต่างของอุณหภูมิกลางวันและกลางคืน และปัจจัยการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศอื่นๆ ลดการสึกหรอ การหลุดลอก การชอล์กหรือการแตกร้าวของพื้นผิวเคลือบ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรอุตสาหกรรม

 

การประยุกต์ใช้และการพัฒนาพอลิแอสปาร์ติกโพลียูเรีย

Polyaspartic polyurea เป็นชนิดใหม่ของส่วนประกอบสองส่วน ปรับความเร็วการบ่ม ความแข็ง/ความยืดหยุ่นที่ปรับได้ การบ่มที่อุณหภูมิต่ำ วัสดุโพลียูเรียประสิทธิภาพสูงที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการเคลือบ กาว วัสดุกันน้ำ และโครงสร้าง วัสดุเนื่องจากคุณสมบัติ "การปกป้องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน"

 

The application and development of polyaspartic polyurea

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า การทำเทคโนโลยีเป็นเรื่องน่าเบื่อ ถูกกำหนดให้ต้องเผชิญกับกระบวนการซ้ำซากในการแสวงหาข้อพิสูจน์และผลักดันกลับ และต้องใช้เวลายาวนานตั้งแต่ R&D ไปจนถึงการผลิตจำนวนมาก เนื่องจากการลงทุนอย่างมากในการวิจัยวัสดุใหม่ๆอย่างไรก็ตาม ทีม R&D ของ Feiyang มีบุคลากร R&D มืออาชีพมากกว่า 40 คน พนักงานของบริษัทเกือบทั้งหมดมีพื้นฐานทางเคมี ความเข้มข้นของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกือบเต็มแล้วมันอยู่ภายใต้สมมติฐานที่ว่าเฟยหยางได้ผ่านการทดสอบ ปรับปรุง และส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับในตลาดในที่สุดบริษัทยังกลายเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศ และประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลความเชี่ยวชาญพิเศษระดับชาติและรางวัล "ยักษ์เล็ก" คีย์ใหม่พิเศษในเวลาเดียวกัน เรามีสิทธิบัตรการประดิษฐ์โพลียูเรียมากกว่า 40 ฉบับ แก้ไขหรือร่วมแก้ไข 8 มาตรฐานระดับชาติ อุตสาหกรรม และกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับวัสดุโพลียูเรียแอสฟัลต์ และดำเนินโครงการวิจัยทางเทคนิคระดับชาติ ระดับจังหวัด และระดับเทศบาล 5 โครงการ กลายเป็นองค์กรชั้นนำ ในสาขาเฉพาะนี้และครองอันดับหนึ่งในส่วนแบ่งการตลาดในประเทศ

 

แนวโน้มในอนาคตของโพลิแอสปาร์ติกโพลียูเรียในอุตสาหกรรมการเคลือบผิว

การปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวและคาร์บอนต่ำได้กลายเป็นมาตรฐานและข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับการพัฒนาการผลิตในทุกอุตสาหกรรมในฐานะที่เป็นวัสดุใหม่ที่มีข้อดีเฉพาะตัวทั้งด้านการประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม โพลิแอสปาร์ติก โพลิยูเรียจะมีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้นในอนาคต

 

Feiyang สามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคและวัตถุดิบสำหรับ R&D และการผลิตสารเคลือบโพลีแอสปาร์ติกของคุณ
รายการสินค้า:
เรซินโพลีแอสปาร์ติก
ไอโซไซยาเนต ฮาร์เดนเนอร์
สูตรการเคลือบโพลีแอสปาร์ติก

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา: marketing@feiyang.com.cn, feiyangjunyan@gmail.com

 

ผับเวลา : 2023-06-30 14:28:51 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)