ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ วัสดุชนิดใดที่เหมาะกับการป้องกันการกัดกร่อนของน้ำมันสำหรับงานหนัก?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วัสดุชนิดใดที่เหมาะกับการป้องกันการกัดกร่อนของน้ำมันสำหรับงานหนัก?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุชนิดใดที่เหมาะกับการป้องกันการกัดกร่อนของน้ำมันสำหรับงานหนัก?

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเป็นหนึ่งในเสาหลักสำคัญของการพัฒนาเศรษฐกิจโลก ด้วยความต้องการพลังงานและเคมีภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมปิโตรเคมียังคงเติบโตและขยายตัว ข้อกำหนดด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมก็เข้มงวดมากขึ้นเช่นกันดังนั้น อุตสาหกรรมปิโตรเคมีจึงต้องการการปกป้องและการปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเรื่อยๆ และจำเป็นต้องใช้วัสดุที่ดีกว่าเพื่อความปลอดภัยในการผลิตและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในบริบทนี้,โพลิแอสปาร์ติก โพลิยูเรียได้กลายเป็นวัสดุที่เหมาะสมมากในด้านการป้องกันการกัดกร่อนของปิโตรเลียมหนัก

 

ประการแรก คุณสมบัติต้านการกัดกร่อนของโพลิแอสปาร์ติก โพลิยูเรียนั้นยอดเยี่ยมมากและสามารถเข้าถึงเกรดต้านการกัดกร่อนที่สูงมากได้ในทางตรงกันข้าม วัสดุอื่นๆ อาจต้องใช้วัสดุหลายชนิดเพื่อให้ได้ผลต้านการกัดกร่อนแบบเดียวกัน ในขณะที่โพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกสามารถใช้เพียงอย่างเดียว อาจเป็นโครงสร้างเคลือบหนา การบ่มที่อุณหภูมิห้องโดยไม่ต้องอบ ช่วยลดต้นทุนของการป้องกันการกัดกร่อนได้อย่างมากอุปกรณ์และท่อส่งน้ำมันในด้านการป้องกันการกัดกร่อนหนักของปิโตรเลียมส่วนใหญ่เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง และการใช้วัสดุป้องกันการกัดกร่อนคุณภาพสูงไม่เพียงช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และท่อเท่านั้น แต่ยังรับประกันความปลอดภัยในการผลิตและการปฏิบัติงานอีกด้วย ความมั่นคง

 

ประการที่สอง ความเร็วในการบ่มของโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกนั้นรวดเร็ว และสามารถสร้างชั้นป้องกันการกัดกร่อนที่แข็งได้ในเวลาอันสั้น จึงลดระยะเวลาการก่อสร้างป้องกันการกัดกร่อนและปรับปรุงประสิทธิภาพการก่อสร้างสำหรับเขตป้องกันการกัดกร่อนหนักของปิโตรเลียม การลดเวลาการก่อสร้างหมายถึงการหยุดทำงานของสายการผลิตที่สั้นลง ซึ่งสามารถลดต้นทุนการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต
 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุชนิดใดที่เหมาะกับการป้องกันการกัดกร่อนของน้ำมันสำหรับงานหนัก?  0

 

นอกจากนี้ โพลิแอสปาร์ติก โพลิยูเรียยังมีประสิทธิภาพในการทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศที่ดีเยี่ยม และสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายโดยไม่ลอก ไม่แตก ฯลฯ ซึ่งรับประกันความเสถียรในระยะยาวของชั้นป้องกันการกัดกร่อนและจะไม่ล้มเหลวเนื่องจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมในทางตรงกันข้าม วัสดุอื่นๆ อาจแก่ แตก หรือแม้แต่ลอกออกเนื่องจากการได้รับรังสี UV เป็นเวลานาน การเกิดออกซิเดชัน ฯลฯ ส่งผลให้สูญเสียผลต้านการกัดกร่อนอุปกรณ์และท่อส่งน้ำมันในด้านการป้องกันการกัดกร่อนหนักของปิโตรเลียมส่วนใหญ่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูง ความดันสูง กรดและด่าง เป็นต้น ประสิทธิภาพการผุกร่อนของโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกสามารถปกป้องชั้นป้องกันการกัดกร่อนของอุปกรณ์ได้อย่างเสถียรและ ท่อรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยของอุปกรณ์และท่อและลดต้นทุนการบำรุงรักษาอุปกรณ์และท่อ

 

ในด้านการป้องกันการกัดกร่อนของปิโตรเลียมหนัก เนื่องจากความซับซ้อนและความเข้มงวดของสภาพแวดล้อมและสภาวะของกระบวนการ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของโพลียูเรียโพลีแอสปาร์ติกสามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมได้ดีขึ้น แก้จุดปวดที่วัสดุอื่นไม่สามารถแก้ไขได้ จึงมีส่วนสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคต ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมปิโตรเลียม โพลิแอสปาร์ติก โพลิยูเรียจะยังคงใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีด้านการกัดกร่อนหนักของปิโตรเลียมและการอัปเกรดอุปกรณ์เพื่อให้มีวัสดุป้องกันที่เชื่อถือได้มากขึ้น

 

Feiyang สามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและวัตถุดิบสำหรับ R&D และการผลิตสารเคลือบ polyaspartic
รายการสินค้า:
เรซินโพลีแอสปาร์ติก
ไอโซไซยาเนต ฮาร์เดนเนอร์
สูตรการเคลือบโพลีแอสปาร์ติก

 

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา: marketing@feiyang.com.cn, feiyangjunyan@gmail.com

 

ผับเวลา : 2023-07-13 17:05:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)