ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea

การปกป้องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน อายุยืน

ในพื้นที่กลางแจ้ง เรามักจะเห็นสถานที่ทาสีหลายแห่ง เช่น หลังคา ผนังภายนอก พื้น ฯลฯ จะปรากฏในระดับที่แตกต่างกันของการเปลี่ยนสี ชอล์ก ปรากฏการณ์การลอก เหตุผลหลักคือการเคลือบเหล่านี้เกิดขึ้นจากประสิทธิภาพการผุกร่อนของฟิล์มป้องกัน ไม่เหมาะและFeiyang polyaspartic polyurea เคลือบกันน้ำยืดหยุ่นสูงเนื่องจากมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม จึงกลายเป็นวัสดุก่อสร้างกันน้ำกลางแจ้งที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ

 

เหตุใดโครงสร้างกันซึมภายนอกอาคารจึงเลือกใช้การเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียมากขึ้นเรื่อยๆ

สารเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียสามารถใช้เป็นทั้งสารเคลือบกันน้ำที่มีประสิทธิภาพการกันน้ำที่ดีเยี่ยมและเป็นชั้นป้องกันสภาพอากาศสำหรับสารเคลือบกันน้ำอื่นๆช่วยยืดอายุการใช้งานของชั้นกันซึมเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยมีประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีเยี่ยม ปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ ไม่เป็นพิษและไม่เป็นอันตราย ปล่อย VOC ต่ำนอกจากนี้ การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ความต้านทานแรงเสียดทาน และลักษณะที่ไม่เปราะง่ายก็เป็นหนึ่งในข้อดีของการเคลือบกันน้ำโพลียูเรียแบบโพลีแอสปาร์ติก

 

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของสารเคลือบกันน้ำโพลีแอสปาร์ติก โพลียูเรีย เกิดจากการใช้งานโพลียูเรียเรซินโพลีแอสปาร์ติกเป็นเรซินวัตถุดิบพื้นฐานปริมาณของแข็งของสารเคลือบกันน้ำ polyaspartic polyurea สามารถเข้าถึง 100%, ความต้านทานแรงดึง ≥10/MPa, การยืดตัว ≥300%, แรงฉีกขาด ≥40N/mm, การยึดเกาะ (คอนกรีต) สามารถเข้าถึงมากกว่า 4/MPa, ความต้านทานการขัดถู (750g/500r ) ≤30mg.

 

การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กันน้ำ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การประหยัดพลังงาน, อายุการใช้งานยาวนาน, การเคลือบกันน้ำ เลือก Polyaspartic Polyurea  0

 

การเคลือบโพลีแอสปาร์ติกสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผุกร่อนของสารเคลือบกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มผลการตกแต่ง ลดการสึกหรอ การหลุดลอก รอยย่น และการแตกร้าวของพื้นผิวเคลือบนอกจากนี้ยังสามารถใช้กับสารเคลือบกันน้ำอื่นๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของอาคารและเพิ่มประสิทธิภาพการกันน้ำของสารเคลือบ

 

สารเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียมีข้อได้เปรียบด้านราคาเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นหรือไม่?

จากราคาต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว ราคาของสารเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียจะสูงกว่าวัสดุกันซึมอื่นๆ เล็กน้อย แต่ประสิทธิภาพด้านต้นทุนโดยรวมสูงกว่าวัสดุกันซึมประเภทอื่นมาก.Polyaspartic polyurea เคลือบกันน้ำเข้าเนื้อฟิล์มหนาแน่น ทนทานดี มีอายุการสร้าง อัตราการซ่อมแซมต่ำ และมีคุณสมบัติในการตกแต่งที่ดีเยี่ยม.การเคลือบกันน้ำแบบดั้งเดิมไม่เพียง แต่ความทนทานของวัสดุยังต่ำกว่าการเคลือบกันน้ำแบบ polyaspartic polyurea มาก ประสิทธิภาพการตกแต่งนั้นหาที่เปรียบมิได้ และค่าบำรุงรักษาก็สูง ต้องลงทุนกำลังคนและทรัพยากรวัสดุจำนวนมากเมื่อคุณนับจำนวนปีที่ใช้งานโครงการกันซึมทั้งหมด การเลือกใช้สารเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียนั้นคุ้มค่าคุ้มราคากว่าวัสดุอื่นๆ มาก

 

ดังนั้นการเคลือบกันน้ำ polyaspartic polyurea จึงเป็นเคลือบกันน้ำสีเขียวอเนกประสงค์ที่ผสานงานกันซึม ฉนวนกันความร้อน และงานตกแต่ง (ระบบ PAU)ของมันทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ยึดเกาะสูง กันน้ำได้ยาวนาน ทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน ทนทานต่อตัวกลางที่มีฤทธิ์กัดกร่อนได้ดีเยี่ยม และคุณสมบัติอื่นๆ

 

ด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความก้าวหน้าทางเทคนิคของวัสดุใหม่ที่ใช้กับวัสดุกันซึม สารเคลือบกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียจึงกลายเป็นวัสดุสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับโครงการกันซึมจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต วัสดุกันซึมโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียซึ่งรวมการกันซึม ฉนวนกันความร้อน และการตกแต่ง (ระบบ PAU) จะเป็นประโยชน์ต่อสถานการณ์และผู้ใช้มากขึ้น

 

Feiyang สามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคและวัตถุดิบสำหรับ R&D และการผลิตสารเคลือบโพลีแอสปาร์ติกของคุณ
รายการสินค้า:
เรซินโพลีแอสปาร์ติก
ไอโซไซยาเนต ฮาร์เดนเนอร์
สูตรการเคลือบโพลีแอสปาร์ติก

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา: marketing@feiyang.com.cn, feiyangjunyan@gmail.com

 

ผับเวลา : 2023-07-05 10:27:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)