ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant

ชื่อที่ถูกต้องของสารเคลือบหลุมร่องฟันคือ กาวติดตกแต่งพื้นผิว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อัพเกรดของสารเคลือบหลุมร่องฟันน้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันดีกว่าสีเคลือบทั้งในด้านการตกแต่งและการใช้งานจริงแก้ปัญหาช่องว่างกระเบื้องเซรามิกไม่สวยเลอะง่าย

 

สารเคลือบหลุมร่องฟันแบบดั้งเดิมทำจากอีพอกซีเรซิน แต่ในช่วงสองปีที่ผ่านมา สารเคลือบหลุมร่องฟันพอลิแอสปาร์ติกโพลียูเรียได้ปรากฏตัวขึ้นในตลาด ซึ่งทำจากโพลียูเรียเรซินโพลีแอสปาร์ติกเนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของสารเคลือบหลุมร่องฟัน polyaspartic polyurea ทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคจำนวนมากทันทีที่เข้าสู่ตลาดทำให้อุตสาหกรรมสารเคลือบหลุมร่องฟันมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคนั้น ผู้ผลิตแบรนด์ดังหลายรายจึงเริ่มลงทุนในการวิจัยและพัฒนาและจำหน่ายสารเคลือบหลุมร่องฟันโพลียูเรีย

 

 

เหตุใดสารเคลือบหลุมร่องฟัน polyaspartic polyurea จึงมีเสน่ห์เช่นนี้?เหตุใดจึงสามารถแทนที่อีพ็อกซี่เคลือบหลุมร่องฟัน กลายเป็นยาแนวกระเบื้องเซรามิกรุ่นใหม่?

 

แม้ว่าสารเคลือบหลุมร่องฟันอีพ็อกซี่จะอุดมไปด้วยสี แต่ประสิทธิภาพการใช้งานและเอฟเฟกต์การตกแต่งก็ดีเช่นกัน ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการพื้นฐานของผู้คนเพื่อความสวยงามของการตกแต่งบ้านอย่างไรก็ตาม มันมีข้อเสียอย่างหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เสมอ - มันมักจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและร่วงหล่นในกรณีนี้ สารเคลือบหลุมร่องฟันชนิดใหม่ที่ไม่เป็นสีเหลืองและทนต่อสภาพอากาศ - เคลือบหลุมร่องฟันโพลีแอสพาติกโพลียูเรียเกิดขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคของอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน - polyaspartic polyurea sealant  0

 

ดังแสดงในรูป ภายใต้รังสีอัลตราไวโอเลตอย่างต่อเนื่อง เคลือบหลุมร่องฟันอีพ็อกซี่ปรากฏปรากฏการณ์สีเหลืองรุนแรงและแม้กระทั่งในวันที่ห้า ก็เกิดปรากฏการณ์การแตกร้าวอย่างรุนแรง ในขณะที่ตัวอย่างสารเคลือบหลุมร่องฟันพอลิแอสปาร์ติกโพลียูเรียยังคงเป็นสีขาวเหมือนของจริงที่ปรากฏ

 

  • ทำไมโพลียูเรียเคลือบหลุมร่องฟันจึงไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลือง?

 

อีพ็อกซี่เคลือบหลุมร่องฟันทำจากอีพอกซีเรซินสีเหลืองที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของอีพอกซีเรซินถูกกำหนดโดยโครงสร้างวงแหวนเบนซินอย่างไรก็ตาม สารเคลือบหลุมร่องฟัน polyaspartic polyurea ทำจากวัสดุอะลิฟาติก และโครงสร้างวัสดุไม่มีกลุ่มเยลโลเจนิกดังนั้นไม่ว่าแสงแดดจะเป็นอย่างไร โพลียูเรีย ซีลแลนท์ ก็สามารถคงความขาวเหมือนใหม่ได้!

 

  • ในวันที่ห้า อีพ็อกซี่เคลือบหลุมร่องฟันแตกอย่างจริงจัง ในขณะที่โพลียูเรียเคลือบหลุมร่องฟันยังไร้ที่ติทำไมถึงเป็นเช่นนี้?

 

จากการทดลองพบว่าวัสดุอีพ็อกซี่แตกเปราะซึ่งเกิดจากการเติมพลาสติไซเซอร์ในกระบวนการผลิตวัสดุ Polyurea นั้นมีลักษณะเฉพาะของปริมาณของแข็งสูงและความหนืดต่ำ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเติมพลาสติไซเซอร์ใดๆ ในกระบวนการผลิต

 

 

นอกจากข้อดีข้างต้นแล้ว โพลียูเรียเคลือบหลุมร่องฟันยังมีข้อดีของการปกป้องสิ่งแวดล้อมและไม่มีกลิ่นผู้บริโภคส่วนใหญ่ยอมรับข้อดีของการเคลือบหลุมร่องฟันโพลีแอสปาร์ติกโพลียูเรียเมื่อเทียบกับอีพ็อกซี่เคลือบหลุมร่องฟัน

 

ใครก็ตามที่เคยใช้สารเคลือบหลุมร่องฟันอีพ็อกซี่จะทราบดีว่าสารเคลือบหลุมร่องฟันอีพ็อกซี่มีรสฉุนมาก ซึ่งเป็นกลิ่นที่ปล่อยออกมาจากแอมโมเนียอิสระที่เกิดขึ้นระหว่างการสังเคราะห์สารบ่มนี่เป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอย่างไรก็ตาม สารเคลือบหลุมร่องฟัน polyaspartic polyurea สามารถแก้ปัญหาได้จากสาเหตุที่แท้จริง เนื่องจากไม่มีสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นในสารชุบแข็งและเรซินตามรายงานการทดสอบของบริษัทอื่น สารเคลือบหลุมร่องฟัน polyaspartic polyurea สามารถตอบสนองความต้องการของมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมของ EU A+ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผับเวลา : 2021-11-05 16:11:20 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)