ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Polyaspartic

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา

ได้รับการรับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
จีน SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
FEIYANG เสนอบริการและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับเรา นั่นคือเหตุผลที่เรามีธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี ทุกวันนี้ เราเป็นเหมือนคู่ค้าแทนที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียว นอกจากนี้ ฉันหวังว่าเราจะสามารถขยายตลาดร่วมกันในอนาคต

—— ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

Feiyang เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างมืออาชีพอีกด้วย เราทำธุรกิจร่วมกันมาเป็นเวลาหกปีแล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตจากไม่มีอะไรเป็นคอนเทนเนอร์หลายตู้ต่อปี เรามีความสุขและโชคดีที่มี Feiyang เป็นคู่หูของเรา

—— ผู้จัดจำหน่ายในยุโรป

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายของ Feiyang ในออสเตรเลีย

—— ผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา
ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา

ภาพใหญ่ :  ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จูไห่ ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Zhuhai Feiyang
ได้รับการรับรอง: ISO 14001-2004, ISO 19001-2000
หมายเลขรุ่น: ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 กิโลกรัม
รายละเอียดการบรรจุ: น้ำหนักสุทธิ 200kgs ในถังเหล็ก
เวลาการส่งมอบ: 7 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: มากกว่า 20,000 ตันต่อปี

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา

ลักษณะ

การทําการเคลือบแบบกันน้ําได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ง่ายเท่าที่ดูเหมือน แต่ไม่เพียงแค่การเคลือบ แต่ละขั้นตอนก็สําคัญนอกจากการเลือกเคลือบกันน้ําที่มีคุณภาพสูงการเข้าใจคุณสมบัติของเคลือบสีเหล่านี้ การยึดถือเทคนิคที่เหมาะสม และใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นสิ่งสําคัญในการรับรองผลลัพธ์ที่ไม่หลุดเพียงด้วยการดําเนินงานอย่างละเอียดเท่านั้น ที่การกันน้ําสามารถถูกต้อง, รับประกันความแน่นน้ําที่สมบูรณ์

การลดลงบนพื้นผิวตั้ง

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา 0

 • คํานิยาม: การลดลมหมายถึงการมีรอยขีดหรือรอยแตกบนพื้นผิวเคลือบหลังการใช้ ซึ่งพบได้ทั่วไปในเคลือบกันน้ํา JS บนพื้นผิวตั้ง
 • สาเหตุ: การใช้เคลือบหนาเกินไปในครั้งเดียว หรือการเน้นการใช้ในพื้นที่เล็ก
 • การแก้ไข: สําหรับการใช้งานด้านล่าง แนะนําให้ใช้อย่างน้อยสามชั้น เพื่อให้ได้ความหนา 1.5 มิลลิเมตรใช้ตั้งแล้ววางแนวราบ เพื่อป้องกันการลด.

ผิวเคลือบ

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา 1

 • คํานิยาม: เกิดขึ้นเมื่อผิวเคลือบหักออกจากพื้นฐานได้ง่าย โดยเฉพาะในชิ้นใหญ่ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก โดยเฉพาะบนพื้นผิวตั้ง
 • สาเหตุ: สาเหตุประกอบด้วยพื้นฐานที่คล่องหรือฝุ่น หรือความแข็งแรงบนพื้นที่ของพื้นฐานที่ต่ํากว่าความแข็งแรงการติดตามระหว่างเคลือบและพื้นฐานรวมไปถึงการชื้นพื้นฐานที่ไม่เหมาะสมหรือการก่อสร้างก่อนการใช้.
 • การแก้ไข: ใช้สารบําบัดพื้นฐาน หรือละลายเคลือบกันน้ําเพื่อการปรับปรุงPriming เพิ่มขึ้นอย่างมากความติดแน่นและอัตราการผูกพันเต็มระหว่างเคลือบและฐาน.

การแตกที่พื้นผิวเรียบและมุมภายใน

 • คํานิยาม: ความแตกแตกบนพื้นผิวเรียบปรากฏว่าเป็นช่องว่างที่กระจ่างกระจ่าง, เส้นตรง, หรือสามเหลี่ยม, ในขณะที่มุมภายในมักจะแสดงเป็นเส้นตรงยาว ๆ บนพื้นที่ใหญ่,ที่พบเป็นหลักในสีเคลือบกันน้ําจากซีเมนต์.
 • สาเหตุ: สาเหตุของการแตกของพื้นผิวเรียบรวมฐานลอยหรือฝุ่นมากเกินไป, ส่งผลให้ความล้มเหลวการติดตามและการสับสนแตกระหว่างการรักษาการแตกของมุมเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมุมไม่ได้กลมส่งผลให้การแห้งและการสับตัวไม่เท่าเทียมกัน
 • การแก้ไข: ล้าง ฐาน ให้ สะอาด ก่อน ใช้. ซ่อม แผน ที่ หาย ไป ด้วย มอร์ตาร์ หรือ สาร ป้องกัน การ หาย ออก. ให้ ฐาน หนาว แต่ ไม่ หนาว และ พิจารณา ปรับ ฐาน ให้ เคลือบ เพื่อ ป้องกัน กระบุม, หลุม สูบ, และ แผ่น ที่ หัก.กลมมมุมภายในไปถึงรัศมี > 5 ซม. และนําชั้นบางลงในจุดเหล่านี้.

ช่องเจาะและเปียก

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา 2

 • คํานิยาม: มีรูเล็ก ๆ หลายรูปรากฏหลังจากการใช้งาน, โดยมีบางพื้นที่มีผื่น.
 • สาเหตุ: เมื่อ คอนกรีต หรือ ฐาน ละลาย น้ํา อากาศ ที่ ถูก จับ ไว้ ภาย ใน จะ ขึ้น ไป บน ด้าน ด้าน ผิว โดย สร้าง กระบุม. ถ้า กระบุม เหล่า นี้ เผ่า หลัง การ ใส่ ผิว จะ เกิด เป็น ช่อง ช่อง; ถ้า ไม่ เป็น เช่น นั้น จะ เกิด เป็น กระบุม.
 • การแก้ไข: ปะทะฐานด้วยน้ําก่อนการใช้ ปะทะวัสดุเช่น JS หรือเคลือบอะคริลิคสําหรับชั้นฐานเพื่อปิดขุมขนของ สําหรับผลิตภัณฑ์ K11 / มอร์ตาร์ การปะทะฐานมีประสิทธิภาพมากที่สุดการใช้สารบําบัดพื้นฐานยังสามารถแก้ปัญหานี้ได้.

การสูญเสียทรายและการเป็นผง

ประเด็นทั่วไปในการใช้เคลือบกันน้ํา 3

 • คํานิยาม: หลังการแข็งแรง การสัมผัสพื้นผิวของวัสดุทําให้ทรายตกหรือทิ้งฝุ่นบนมือ แสดงถึงความแข็งแรงพื้นผิวที่ต่ํานี้มักจะเห็นในผลิตภัณฑ์ K11 / มอร์ต้าและเคลือบกันน้ําแบบคริสตัลฐานซีเมนต์.
 • สาเหตุ: ปกติเนื่องจากสัดส่วนน้ํากับซีเมนต์ที่ไม่ถูกต้อง หรือวัสดุถูกล้างด้วยน้ําก่อนการแข็ง
 • การแก้ไข: ติดตามคําแนะนําในการบรรจุสําหรับโมรเตอร์สององค์ประกอบ; การเพิ่มน้ําไม่ควรเกิน 20% ขององค์ประกอบของเหลว สําหรับโมรเตอร์ประกอบเดียว, อัตราส่วนของน้ํากับโมรเตอร์ 21 ~ 23:100 เหมาะสม; สําหรับเคลือบกันน้ําแบบกระจกจากซีเมนต์ อัตราส่วนน้ําต่อกระจกเป็น 031 แนะนํา โดยมีความยืดหยุ่นในแนวทางของผู้ผลิต

การชําระเงินหลังจากผสม

 • คํานิยาม: วัสดุสององค์ประกอบหรือโมเตอร์องค์ประกอบเดียวแสดงการแยกหลังจากผสมผสาน มีของเหลวสีนมอยู่บนด้านบนและฝุ่นอยู่ด้านล่าง
 • สาเหตุ: มักจะเกิดจากสัดส่วนน้ํากับซีเมนต์ที่ไม่ถูกต้อง เมื่อน้ํามากเกินขอบเขตของสารบรรทุก ทําให้ความมั่นคงของวัสดุถูกทําลาย
 • การแก้ไข: ดําเนินการตามอัตราการผสมอย่างเคร่งครัด สําหรับโมรเตอร์สองส่วน การเพิ่มน้ําถึง 20% ของส่วนประกอบของของเหลวอัตราส่วนของน้ํากับปูน 21 ~ 23: 100 เหมาะสําหรับเคลือบกันน้ําแบบคริสตัลลิน์ที่ใช้ซีเมนต์ อัตราส่วนน้ําต่อคริสตัลลิน์ 03ภายในขอบเขตที่กําหนดโดยผู้ผลิต

การรักษาช้า

 • คํานิยาม: วัสดุไม่รักษานาน (อาทิตย์หรือมากกว่า) หรือพื้นผิวแห้ง แต่มีเปียกหรือผิวขนปรากฏระหว่างการทดสอบความแน่นต่อน้ําปรากฏบ่อยกับเคลือบกันน้ําจากอะคริลิก.
 • สาเหตุ: การบํารุงความแข็งของเคลือบกันน้ําจากอะคริลิคโดยการระเหยน้ํา ในพื้นที่ที่ปิดและชื้นที่มีการไหลเวียนอากาศที่ไม่ดี การบํารุงความแข็งอาจช้าลงอย่างมาก
 • การแก้ไข: หลีกเลี่ยงการใช้เคลือบกันน้ําจากอะคริลิคในพื้นที่ปิดหรือความชื้น หากใช้แล้ว ช่วยให้อากาศไหลเวียนและเพิ่มอุณหภูมิภายในเพื่อส่งเสริมการแข็งหากวัสดุที่ไม่แข็งแรงทําให้เกิดปัญหาในการทดสอบความแน่นต่อน้ํา, ถอนชั้นกันน้ําทั้งหมดและใช้เคลือบสองส่วน

Feiyang มีความเชี่ยวชาญในการผลิตวัสดุดิบสําหรับเคลือบพอลยาสปาร์ติกมานาน 30 ปี และสามารถให้ผลิตพอลยาสปาร์ติกเรซิน, เครื่องแข็งและการเคลือบ.บางรูปแบบการเคลือบโพลีสปาร์ติกของเรา:การเคลือบพอลิสปาร์ติก

ไม่ต้องห่วงติดต่อเรา:marketing@feiyang.com.cn

รายการสินค้าของเรา:

เรียนรู้เพิ่มเติมความรู้ของพอลิซปาร์ติก: Polyaspartic สอบถามทั่วไป

รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN FEIYANG PROTECH CORP.,LTD

ผู้ติดต่อ: Annie Qing

โทร: +86 18307556691

แฟกซ์: 86-183-07556691

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)